Học javascript - lập trình javascript cơ bản | Laptrinhcanban.com
HOME ›

Học javascript - lập trình javascript cơ bản

Chuyên đề Học JavaScript - lập trình JavaScript cơ bản xoay quanh những kiến thức JavaScript cơ bản được biên soạn chi tiết, giải thích rõ ràng và các bài thực hành kèm theo, nhằm giúp bạn có cách học JavaScript hiệu quả nhất.

Học javascript - lập trình javascript cơ bản

Học JavaScript - lập trình JavaScript cơ bản

JavaScript là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới trong suốt 20 năm qua. Nó đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng các ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới (sau Python và Java), và cũng là một trong số 3 ngôn ngữ chính của lập trình web mà bất cứ lập trình viên nào về mảng web cũng cần phải nắm vững.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lập trình JavaScript cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi, cũng như mang những kiến thức lập trình chắt lọc từ Nhật Bản về Việt Nam mà chuyên đề Học JavaScript - lập trình JavaScript cơ bản đã được ra đời.

Chuyên đề là một phần của Lập trình căn bản - học lập trình theo phong cách Nhật Bản - website hướng dẫn học lập trình cho người mới bắt đầu. Nội dung trang web là kinh nghiệm học lập trình tại Nhật Bản của Kiyoshi - một cựu du học sinh hiện đang phát triển sự nghiệp tại Tokyo-Nhật Bản.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy lưu bookmark trên trình duyệt để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé. Nếu có vấn đề thắc mắc hay đặt câu hỏi về tự học lập trình Javascript cơ bản - lập trình Javascript cho người mới bắt đầu thì hãy liên hệ Kiyoshi để được hướng dẫn thêm.

Profile
きよしです!笑

Tác giả : Kiyoshi (Chis Thanh)

Kiyoshi là một cựu du học sinh tại Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp đại học Toyama năm 2017, Kiyoshi hiện đang làm BrSE tại Tokyo, Nhật Bản.