Java cơ bản cho người mới bắt đầu | Laptrinhcanban.com
HOME ›

Java cơ bản cho người mới bắt đầu

Chuyên đề java cơ bản cho người mới bắt đầu xoay quanh những kiến thức java cơ bản được biên soạn chi tiết, giải thích rõ ràng và các bài thực hành kèm theo, nhằm giúp bạn có cách học java hiệu quả nhất.

Java cơ bản cho người mới bắt đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lập trình Java cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi, cũng như mang những kiến thức lập trình chắt lọc từ Nhật Bản về Việt Nam mà chuyên đề Java cơ bản cho người mới bắt đầu đã được ra đời.

Chuyên đề là một phần của Lập trình căn bản - học lập trình theo phong cách Nhật Bản - website hướng dẫn học lập trình cho người mới bắt đầu. Nội dung trang web là kinh nghiệm học lập trình tại Nhật Bản của Kiyoshi - một cựu du học sinh hiện đang phát triển sự nghiệp tại Tokyo-Nhật Bản.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy lưu bookmark trên trình duyệt để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé. Nếu có vấn đề thắc mắc hay đặt câu hỏi về tự học lập trình lập trình Java cơ bản - lập trình Java cho người mới bắt đầu thì hãy liên hệ Kiyoshi để được hướng dẫn thêm.

To be continued…

Các bài hướng dẫn java cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ liên tục được Kiyoshi update. Hãy bắt đầu với ngôn ngữ lập trình đầu tiên của bạn!

Profile
きよしです!笑

Tác giả : Kiyoshi (Chis Thanh)

Kiyoshi là một cựu du học sinh tại Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp đại học Toyama năm 2017, Kiyoshi hiện đang làm BrSE tại Tokyo, Nhật Bản.