Hướng dẫn học lập trình php cho người mới bắt đầu | Laptrinhcanban.com

Hướng dẫn học lập trình php cho người mới bắt đầu

Chuyên đề hướng dẫn học lập trình php cho người mới bắt đầu xoay quanh những kiến thức php căn bản được biên soạn chi tiết, giải thích rõ ràng và các bài thực hành kèm theo, nhằm giúp bạn học php hiệu quả nhất.

Tự học PHP hiệu quả

Chuyên đề là một phần của Laptrinhcanban.com - website hướng dẫn học lập trình cho người mới bắt đầu. Website được viết bởi Kiyoshi - một BrSE đang làm việc tại Tokyo-Nhật Bản.

Các bài viết được cập nhật liên tục, vì vậy hãy đăng ký nhận thông báo trên trình duyệt web để sau này khỏi mất công tìm kiếm nhé.
Nếu có vấn đề thắc mắc hay đặt câu hỏi về tự học lập trình php thì hãy liên hệ Kiyoshi để được hướng dẫn thêm.

To be continued…

Có phải bạn đang phân vân có nên học lập trình? Bạn muốn học lập trình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn có hứng thú với lập trình web và muốn tự tạo riêng cho mình một website? Vậy thì PHP chính là dành cho bạn. Là một ngôn ngữ thông dụng nhất dùng để lập trình web (còn hơn cả ASP.NET hay JAVA, RUBY), PHP là ngôn ngữ bạn nên và bắt buộc phải nắm vững nếu muốn tiến thật xa trong lĩnh vực này.

Đặc biệt với các bạn ở Nhật hoặc có mong muốn tìm công việc lập trình tại Nhật Bản,việc nắm vững PHP giống như chắp thêm đôi cánh cho bạn khi đi xin việc, đơn giản bởi nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên biết lập trình PHP ở Nhật là quá lớn, tính đến tháng 3 năm 2020, theo thông tin trang web tuyển dụng INDEED thì con số này tới tận 34663 người. Với sự tương đồng về văn hoá, đó là lý do các công ty IT Nhật Bản đang có xu hướng tìm nguồn nhân lực IT tại Việt Nam, và đó cũng là cơ hội của bạn.
Japan

Sau khi bạn hoàn thành phần hướng dẫn học lập trình php cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ có một nền tảng căn bản về lập trình, qua đó có thể học thêm qua các loại ngôn ngữ lập trình khác. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết cách tự làm một website đơn giản với framewok Laravel v.v..

Bạn sẽ làm được rất nhiều điều thú vị đấy, nhưng trước hết hãy nắm chắc các kiến thức căn bản về lập trình PHP ở trên nhé.

Các bài hướng dẫn học lập trình php căn bản sẽ liên tục được Kiyoshi update. Hãy bắt đầu với ngôn ngữ lập trình web đầu tiên của bạn!

Profile
きよしです!笑

Tác giả : Kiyoshi (Chis Thanh)

Kiyoshi là một cựu du học sinh tại Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp đại học Toyama năm 2017, Kiyoshi hiện đang làm BrSE tại Tokyo, Nhật Bản.